Chúng tôi luôn tự hào là một Sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Hà Nội, Đất Xanh Miền Bắc  luôn đi theo cam kết DREAMS COME HOME – tận tâm với Khách Hàng đã để những giấc mơ về Ngôi Nhà Hạnh Phúc trở thành hiện thực. Đội ngũ nhân viên Phú Tài chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình.

Công Ty CP dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc 

Là một Công ty kinh doanh bất động sản, đầu tư, tài chính và truyền thông. Công Ty CP dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc  là đơn vị chuyên nghiệp trong hoạt động Tiếp thị và Phân phối các dự án bất động sản. Chúng tôi nghiên cứu thị trường, xây dựng và tư vấn chính sách phân phối, chiến lược tiếp thị dự án, tổ chức thực hiện và cam kết với Chủ đầu tư về tính hiệu quả và thành công của các chiến dịch.

Đất Xanh Miền Bán kí kết độc quyền phân phối Park Hill

Môi giới, thẩm định giá nhà đất, quảng cáo bất động sản, quản lý bất động sản, đấu giá bất động sản là các lĩnh vực hoạt động khác của Công Ty CP dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc . Dù ở lĩnh vực hoạt động nào, chúng tôi cũng luôn nỗ lực đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Lễ mở bán tập trung 

Công Ty CP dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc tham gia thực hiện và phân phối rất nhiều các dự án bất động sản khắp các tỉnh thành trên cả nước minh chứng cho sự năng động, hiệu quả, luôn đề cao lợi ích khách hàng và được tin cậy của chúng tôi theo tiêu chí DREAMS COME HOME. Những dự án bất động sản đó ghi dấu bước phát triển của Đất Xanh MB , cũng ghi dấu những vinh dự được phục vụ khách hàng và sự hợp tác bền vững với đối tác:

Niềm tin vào tương lai, chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hàng và các đối tác bằng mối quan hệ bền chặt và hiệu quả, với giá trị cốt lõi là Ngôi nhà vững chắc – Mái ấm hạnh phúc  – Dreams Come Home!

Quý khách đang gặp rắc rối trước sự lựa chọn và quyết định sở hữu bất động sản? Bạn cần sư trợ giúp.

Chúng tôi tự hào là một trong những sàn giao dịch bất động sản tin cậy tại Hà Nội. Đến với Chúng tôi quý khách sẽ được tiếp cận những thông tin minh bạch về sản phẩm, phân tích từ những chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường.

Điều đặc biệt, quý khách sẽ được cung cấp giải pháp tài chính, giải pháp mua bán căn hộ tối ưu nhất

  • Lựa chọn quý khách sẽ nhận được những cam kết, uy tín từ chúng tôi
  • Bán giá gốc chủ đầu tư + Khuyến mại theo chương trình.
  • Không thu phí giao dịch của khách hàng.
  • Cung cấp thông tin minh bạch, và cập nhật kịp thời.
  • Hỗ trợ khách hàng cho tới khi nhận nhà, dịch vụ chăm sóc khách hàng, cung cấp thông tin trong tương lai, quà tặng khuyến mại,
  • Tư vấn từ đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và có nhiều thông tin phân tích tốt nhất cho quý khách hàng.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG HẠNH PHÚC – THỊNH VƯỢNG!

ĐẤT XANH MIỀN BẮC  XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC ĐẤT XANH MIỀN BẮC
Địa chỉ 1: 167 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Địa chỉ 2: Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội
Địa chỉ 3: Trần Thái Tông – Cầu Giấy – HN
Địa chỉ 4: Kim Ngưu, Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ 5: Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0936 441 355 – 0918 446 389